Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

Quy cách: Bàn ăn elp dài 185cm x dày 12cm x rộng 90cm

Chất liệu: Gỗ gõ đỏ

Bàn Ăn Gỗ Nguyên Khối Là Gì?

Bàn ăn gỗ nguyên khối là bộ bàn ăn được làm từ gỗ tự nhiên nguyên khối 100%, hoàn toàn không có tạp chất, cũng không có xử lý hóa chất, chất liệu cực kỳ an toàn.

bàn ăn gỗ hương
bàn ăn gỗ hương
bàn ăn nguyên khối gỗ hương đá
bàn ăn nguyên khối gỗ hương đá

– Đây là bộ bàn ăn gỗ cao cấp, lịch sự, sang trọng nhất từ trước tới nay. Dù là ngày càng hiện đại, nhiều loại mẫu mã mới ra đời, nhiều chất liệu khác nhau, nhưng bàn ăn gỗ luôn chiếm thị phần cao nhất, bền nhất, sang trọng nhất. Dù có đổi qua loại bàn ăn khác như bàn ăn giả gỗ, bàn ăn nhựa pvc, bàn ăn gỗ công nghiệp, thì một thời gian sau khách hàng cũng sẽ lại quay lại bộ gỗ tự nhiên, sản phẩm từ gỗ tự nhiên luôn được lòng tất cả mọi người

bàn ăn gỗ gõ đỏ
bàn ăn gỗ gõ đỏ
bàn ăn gỗ gõ đỏ cao cấp
bàn ăn gỗ gõ đỏ cao cấp

Lý do bàn ăn gỗ tự nhiên được ưa chuộng:

Một số lý do khiến cho khách hàng có thể chuyển từ các loại bàn ăn khác về sử dụng loại bàn ăn gỗ nguyên khối này là bởi vì khi sử dụng các loại bàn ăn gỗ công nghiệp, bàn ăn nhựa, bàn ăn gỗ ván ép… được một thời gian thì sản phẩm đó xuống cấp nhanh, vẻ đẹp mất tính thẩm mỹ, và chất lượng kém đi, bị bong tróc, bị mục, xuống màu, chỉ được vài ba năm. Nhưng ngược lại bộ bàn ăn gỗ cao cấp thì càng sử dụng thì lại càng đẹp, độ bóng sáng và tính bền bỉ càng cao, khiến cho người sử dụng càng lâu càng thích, cho nên mới có giá cao hơn các loại khác từ xưa tới giờ. Chính vì thế bộ bàn ăn gỗ hương đá, bàn ăn gỗ gõ đỏ luôn luôn được ưa chuộng và thu hút từ thế hệ này qua thế hệ khác.
Phòng ăn được trang trí bộ bàn ăn gỗ đẹp tự nhiên ngoài sự mang lại vẻ đẹp sang trọng nó còn làm cho bữa cơm gia đình thêm ấm cúng, ngon miệng hơn, đem lại sự hài lòng hơn cho các thành viên trong gia đình.

Bàn ăn gỗ tự nhiên được làm từ những loại gỗ nào:

Có rất nhiều loại gỗ để dùng làm bàn ăn gỗ cao cấp, bàn ăn gỗ giá rẻ, bàn ăn gỗ phòng khách, bàn ăn gỗ chung cư…. Nhưng các loại gỗ thông dụng nhất hiện nay như
+ Bàn ăn gỗ hương đá, là loại bàn ăn được làm từ loại gỗ hương đá, gỗ hương đá rất tốt cho sức khỏe con người, nên sử dụng bàn ăn bằng gỗ là giải pháp tốt nhất, vì khu bếp là nơi con người tiếp xúc hàng ngày rất quan trọng. Nên cần phải lựa chọn sản phẩm tự nhiên tốt nhất.
+ Bàn ăn gỗ gõ đỏ vì gỗ gõ đỏ rất bền bỉ theo năm tháng, càng dùng lâu thì độ bóng bẩy càng cao

bàn ăn gỗ gõ đỏ Hà Nội
bàn ăn gỗ gõ đỏ Hà Nội

Giá bộ bàn ăn gỗ nguyên khối tự nhiên?

Giá của bộ bàn ăn gỗ hiện nay chỉ từ 40.000.000đ trở lên là có thể sở hữu một bộ bàn ăn gỗ nguyên khối giá trị.
Các mẫu bộ bàn ăn gỗ nguyên khối đẹp. Tổng hợp các mẫu bàn ăn đẹp, chất lượng và giá bàn ăn rẻ nhất thị trường. Cùng Thành Long tìm hiểu các mẫu bàn ăn đẹp hiện đại nhất bên dưới nhé.

0936278212