Hiển thị tất cả 8 kết quả

Quy cách: Bàn ăn elp dài 185cm x dày 12cm x rộng 90cm

Chất liệu: Gỗ gõ đỏ

Bàn Ăn Nguyên Khối Gỗ Gõ Đỏ Có Tốt Không

Bộ Bàn Ăn Gỗ Gõ Đỏ là một loại gỗ quý được lòng rất nhiều những tín đồ về gỗ ưa chuộng và săn tìm bởi chúng có màu sắc và vân gỗ rất đặc sắc, hơn nữa lại rất hiếm và sở hữu nhiều những đặc tính tốt như không bị cong vênh, nứt toác hay ảnh hưởng bởi thời tiết. Vân gỗ bàn ăn gỗ gõ đỏ thường là những bản bọc to kéo dài, thành những đường rõ rệt. Thường có nhiều đoạn xoắn hình ovan hay elip rất đẹp, nhất là phần gần gốc cây. Đặc biệt các loại gỗ gõ đỏ ở những vùng thổ nhưỡng thích hợp như Lào, Campuchia, Việt Nam; thì vân gỗ gõ đỏ thường đẹp và xoắn nhiều hơn. Đặc biệt vân gõ đỏ ở 3 nước Đông Dương này đôi khi có cả những đoạn nu gõ đỏ hiếm thấy và rất đẹp.

bàn ăn nguyên khối gỗ gõ đỏ
bàn ăn nguyên khối gỗ gõ đỏ

 

bàn ăn gỗ gõ đỏ cao cấp
bàn ăn gỗ gõ đỏ cao cấp

Bàn Ăn Gỗ Gõ Đỏ Cao Cấp còn có khả năng chịu nước thấm tốt, không làm hư mục ngay cả khi thường xuyên chịu tác động nước như tủ đựng chén, kệ bếp, …

Chính vì có rất nhiều ưu điểm như vậy nên những sản phẩm bàn ăn nguyên khối từ gỗ gõ đỏ như vậy được rất nhiều khách hàng có điều kiện kinh tế quan tâm tìm hiểu và đặt mua.

bàn ăn gỗ gõ đỏ
bàn ăn gỗ gõ đỏ

Bộ bàn ăn nguyên khối gỗ Gõ Đỏ với một chiếc bàn và 10 ghế thích hợp với những không gian phòng có diện tích lớn. Bộ sản phẩm sẽ tôn lên vẻ đẹp quyền quý, sang trọng và hiện đại cho căn phòng. Là 1 điểm nhấn đặc biệt trong căn bếp và ngôi nhà của quý khách. Bộ bàn ăn gỗ gõ đỏ giá rẻ đẹp tự nhiên được làm từ khối gỗ tự nhiên rất lớn, được trải qua các quá trình chọn lựa và gia công tỉ mỉ để trở thành bộ sản phẩm hoàn hảo.

Với diện tích mặt bàn dài và rộng ( tùy loại và yêu cầu của quý khách ) sẽ cho bạn một diện tích khá lớn để bày những món ăn mà gia đình bạn thích mà không lo chật chội thiếu chỗ để. Sản phẩm cực kì thích hợp với những hộ gia đình có đông người.

Bên cạnh đó những bộ bàn ăn mang phong cách hoàng gia sang trọng còn được đục chạm những chi tiết hoa lá rất hài hòa, cách điệu từng mép ghế và phần chân, lưng tựa cũng rất tinh tế và mềm mại tạo nên đẳng cấp riêng cho gia chủ.

bàn ăn gỗ gõ đỏ đẹp
bàn ăn gỗ gõ đỏ đẹp

Với vốn đầu tư một lần cho bộ Bàn Ăn Gỗ Nguyên Khối này có thể giúp bạn mang lại giá trị sử dụng đến trọn đời bởi nó rất bền, không giống với các loại chất liệu khác.

Xem thêm bàn ăn 3 tấm nguyên khối

0936278212